คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.สุปราณี สืบนุช นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมวัสดุ และดร.นุอร ชูทอง อาจารย์ผู้ดูแล ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน จากการพิจารณาและงานสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่าย ประจำปี 2563 ในหัวข้อโครงงาน การพัฒนาระบบการอบท่อยางเพื่อลดของเสียจากกระบวนการผลิตโฟมวิศวกรรมชนิดท่อ กรณีศึกษา บริษัท Armacell (Thailand) Limited ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 19 ชั้น 4 ห้องประชุม 403 มหาวิทยาลัยสยาม ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563