ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ พื้นที่ศาลายา และ วิทยาเขตวังไกลกังวล  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๑ และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๒ ของการแข่งขันโครงสร้างสะพานรับน้ำหนักจากกระดาษ (ลองของครั้งที่ ๘) ระดับประเทศ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๐