มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ร่วมกับสมาคมคอนกรีตแห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการคอนกรีตประจำปี ครั้งที่ 13

จัดการประชุมวิชาการคอนกรีตประจำปี ครั้งที่  13

วันที่ 7  มีนาคม  2561  ที่ โรงแรมเดอะซายน์ พัทยา จังหวัดชลบุรี นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง ได้เป็นประธานในการเปิดโครงการประชุมวิชาการคอนกรีตประจำปี ครั้งที่  13  (Annual Concrete Conference 13) นวัตกรรมคอนกรีตเพื่อการพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่งของประเทศไทย (Concrete Innovation for the Development of Thailand Transportation Infrastructure) จัดโดยสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ร่วมกับสมาคมคอนกรีตแห่งประเทศไทย  โดยมี รศ.ดร.อุดมวิทย์  ไชยสกุลเกียรติ เข้าร่วมเปิดโครงการในครั้งนี้ด้วย กำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 7-9 มีนาคม 2561  การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นเวทีในการแสดงความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์การทำงานด้านคอนกรีต และตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างนวัตกรรมจากวัสดุคอนกรีตเพื่อการพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่งของประเทศไทย

ใส่ความเห็น