โครงการประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศฯ

อาจารย์พิทยา  สุขจินดา หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา เข้าร่วมโครงการประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPex (Education Criteria for Performance Excellence) จัดโดย สำนักงานประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ระหว่างวันที่ 30-31 ตุลาคม 2560 ณ ห้องประชุม 812 ชั้น 4 อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

ใส่ความเห็น